Chính sách giao hàng của công ty luôn đảm bảo quyền lợi của Khách hàng. Với Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tính bảo  mật cao nên thông tin khách hàng không bị rò rỉ. Vi thế Công ty luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Các chính sách giao hàng cụ thể của công ty như sau: 

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24. Và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 3-5 ngày kể từ ngày chốt đơn. Hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn. Xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

  • Nhân viên công ty sẽ liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
  • Công ty vẫn chưa nhận được tiền tạm ứng của quý khách
  • Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
  • Số lượng đơn hàng của công ty tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
  • Đối tác cung cấp nguyên liệu cho công ty chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại. Hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm chỉ vận chuyển phân phối cho đại lý hoặc khách hàng có nhu cầu lớn, lâu dài. Vì thế công ty đa phần sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển như một cách chăm sóc đại lý của mình. Đối với khách lẻ nếu có nhu cầu sử dụng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp để thỏa thuận hợp đồng cũng như phí vận chuyển.
  • Ngoài ra còn có 1 số lý do bất khả kháng như: Lũ lụt, dịch bệnh…sẽ làm gián đoạn thời gian giao hàng. Chúng tôi sẽ thông báo qua điện thoại hoặc email cho quý khách.

Mọi vấn đề thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline: 0776 306 999 hoặc website của công ty https://xenanggiagoc.vn/