Các hình thức thanh toán:

Quý khách hàng có thể thanh toán qua 3 hình thức:

  • Thanh toán trực tiếp khi nhận được hàng tại nhà.
  • Thanh toán trực tiếp tại công ty với trường hợp khách hàng đến trực tiếp tại công ty mua hàng.
  • Thanh toán bằng thẻ ATM (thẻ ngân hàng) bằng cách chuyển khoản qua  ATM hoặc ngân hàng.

Hướng dẫn chi tiết cách thức thanh toán:

Thanh toán khi nhận hàng:

Là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt khi quý khách không quen với các hình thức thanh toán qua thẻ ATM nội địa.
Trong quá trình liên hệ tư vấn mua sản phẩm và quyết định đặt hàng, Quý khách chọn hình thức “thanh toán khi nhận hàng” khi trao đổi với nhân viên tư vấn.
Ngay sau khi nhận được đơn hàng, thiết bị nâng Sài Gòn Đăng Phong sẽ xác nhận với quý khách bằng hình thức liên hệ trực tiếp để tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định. Công ty sẽ thường xuyên cập nhật trạng thái đơn hàng cho Quý khách thông qua email hoặc tin nhắn SMS.
Quý khách có thể đặt cọc trực tiếp tại công ty (chính chủ hoặc nhờ người quen). Hoặc Quý khách gửi tiền trước qua nhà xe (cho tiền vào phong bì, ghi rõ tên và số điện thoại, địa chỉ người nhận), sau đó chúng tôi giao hàng tới nhà xe và nhận tiền.

Thanh toán COD: thanh toán trực tiếp khi nhận hàng của công ty bưu chính Việt Nam
Phí ship giao động từ 250K ( tùy theo khu vực và khối lượng sản phẩm)

Thanh toán trực tiếp tại công ty với trường hợp khách hàng đến công ty mua hàng.

Để đảm bảo khách hàng mua hàng có thể kiểm tra sản phẩm và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất,khách hàng có thể đến trực tiếp đến tại công ty thiết bị nâng Sài Gòn Đăng Phong. Tại đây, quý khách sẽ được tư vấn cũng như được giải đáp những thắc mắc liên quan đến sản phẩm, giá và các chương trình khuyến mãi.

Sau khi lựa chọn sản phẩm và quyết định mua hàng, quý khách hàng thanh toán trực tiếp tại địa điểm mua hàng với sự hỗ trợ từ nhân viên công ty.

Thanh toán bằng thẻ ATM (thẻ ngân hàng):

Trong quá trình liên hệ tư vấn mua sản phẩm và quyết định đặt hàng, Quý khách chọn hình thức “thanh toán bằng thẻ ATM” khi trao đổi với Tư vấn viên. Tư vấn viên sẽ gửi cho Quý khách số tài khoản của công ty thông qua email hoặc tin nhắn SMS.
Trong quá trình đặt hàng, sẽ xác nhận với quý khách qua email hoặc tin nhắn điện thoại thông tin số tài khoản của công ty.

So Tai Khoan

So Tai Khoan 2

Khách hàng có cùng tài khoản ngân hàng có thể chuyển trực tiếp qua cây ATM, khách hàng không có tài khoản ngân hàng có thể trực tiếp ra chi nhánh các ngân hàng tại địa phương để chuyển tiền vào tài khoản.

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, thiết bị nâng Sài Gòn Đăng Phong sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán của quý khách.Nếu giao dịch thành công, chúng tôi sẽ tiến hành xác minh thông tin và thực hiện đơn hàng.

Chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những sản phẩm không những tốt về CHẤT LƯỢNG mà còn tốt về GIÁ THÀNH và DỊCH VỤ HỖ TRỢ TƯ VẤN

Thiết bị nâng Sài Gòn Đăng Phong rất hân hạnh được phục vụ quý khách! Kính chúc quý khách hàng an khang!